Triển khai sử dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” tại trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành

Thực hiện Nghị quyết số 51 ngày 22/7/2021 của Tỉnh ủy yên Bái về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Thực hiện Kế hoạch số 61 ngày 22/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái, và Công văn số 628 ngày 11/3/2022 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về triển khai thí điểm sử dụng nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái”. Ngày 18 tháng 3, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành kết hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi tập huấn, hướng dẫn sử dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” cho toàn thể đảng viên của nhà trường.

Buổi tập huấn nhằm giới thiệu tổng quan, các chức năng của nền tảng ứng dụng; cách cài đặt “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái”; hướng dẫn sử dụng nền tảng; thực hành tạo cuộc họp sinh hoạt Đảng, học tập nghị quyết và làm bài thu hoạch… Hình thức là tập huấn trực tiếp tại hội trường chi, đảng bộ triển khai thí điểm. Tới dự lớp tập huấn có bà Hoàng Hà  Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái, Ban giám hiệu trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành và toàn bộ Đảng viên của nhà trường.

Tại buổi tập huấn, các đảng viên cũng đã được trao đổi, thảo luận, giải đáp những khó khăn, thắc mắc trong quá trình thực hiện chuyển đổi.

Để góp phần thực hiện mục tiêu của tỉnh Yên Bái về chuyển đổi số, nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ, huy động, bố trí nguồn lực hợp lý để triển khai có hiệu quả. Công tác chuyển đổi số mang tới kì vọng sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và chỉ số hạnh phúc của người dân./.

Khánh Duy- Ngọc Dũng