A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái gặp mặt, chúc mừng học sinh đạt giải trong kì thi HSG và KHKT cấp quốc gia.

Sáng ngày 28/3/2022, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái đã có buổi gặp mặt chúc mừng học sinh  đạt giải trong kì thi học sinh giỏi và cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp quốc gia.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2021-2022, tỉnh Yên Bái có 29 em đoạt giải Quốc gia ở 09 môn thi với 03 giải Nhì, 08 giải Ba và 18 giải Khuyến khích. Như vậy, so với năm trước, số giải quốc gia của tỉnh Yên Bái tăng 03 giải. Với thành tích này, tỉnh Yên Bái đứng thứ 29 trên bảng xếp hạng toàn quốc, đứng thứ 7/15 tỉnh thuộc khu vực trung du miền núi phía Bắc. Trong Cuộc thi KHKT cấp quốc gia dành cho học sinh trung học, nhà trường có 01 dự án tham gia và đạt giải Tư. Như vậy, tổng số giải mà học sinh nhà trường đạt được là 30 giải.

Nhà giáo Nguyễn Thị Hoa Lan- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trong buổi gặp mặt, nhà giáo Nguyễn Thị Hoa Lan- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt công tác bồi dưỡng, thành tích đạt được của đội tuyển học sinh giỏi quốc gia năm học 2021-2022. Đồng thời, nhà giáo Nguyễn Thị Hoa Lan cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo. Nhờ nhận được sự chỉ đạo sát sao của Sở giáo dục và đào tạo, các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực nhà trường, sự tận tâm dạy bảo của các thầy cô giáo, các bạn học sinh đã xuất sắc vượt qua kì thi để khẳng định giá trị bản thân và đạt thành tích đáng khen ngợi.

Nhà giáo Vương Văn Bằng- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng thành tích của nhà trường

Nhà giáo Vương Văn Bằng- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh cùng với đại diện học sinh đạt giải và thầy cô lãnh đội

 Tại buổi gặp mặt, nhà giáo Vương Văn Bằng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu, tặng hoa và nhiệt liệt chúc mừng thành tích của các học sinh đoạt giải. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận thành tích và kết quả của các em học sinh, mong muốn trong những năm sau, các thầy cô và các em học sinh tiếp tục cố gắng để nối dài thêm những thành tích cho nhà trường và cho giáo dục tỉnh nhà.

Cô giáo Nguyễn Thúy Vân đại diện cho các thầy cô giáo phát biểu

Cô giáo Nguyễn Thúy Vân đại diện cho các thầy cô giáo phát biểu. Năm học 2021 - 2022 là một năm học nhiều khó khăn nhưng nhờ Sở Giáo dục và nhà trường động viên, tạo điều kiện mọi mặt nên Tổ Lí - Hóa - Sinh đã có 13 giải cấp quốc gia. Trong đó, đội tuyển Hóa học đạt thành tích tốt nhất khi cả 06 thí sinh tham dự đều đạt giải.

Em Nguyễn Quyền Linh lớp 12 SĐ giải Nhì môn Lịch sử phát biểu cảm nhận

Thay mặt cho các bạn học sinh, em Nguyễn Quyền Linh, lớp 12 SĐ, giải Nhì môn Lịch sử bày tỏ: Đây là một  ngày thứ 2 đặc biệt trong cuộc đời học sinh của em vì cảm xúc lâng lâng vui sướng tự hào. Em cảm ơn thầy cô trong Ban giám hiệu, thầy cô dạy đội tuyển, các bác trong tổ hành chính đã quan tâm cả vật chất và tinh thần để em có có trái ngọt như hôm nay. Em đã chạm đến ước mơ ghi tên mình trên bảng vàng của nhà trường và mong ước sau này sẽ được trở về trường để tri ân và cống hiến.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình và xúc động.

Thu Trà - Tuấn Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều