A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của đoàn viên, thanh niên kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tổ chức chuỗi hoạt động trò chơi cho đoàn viên, thanh niên kết hợp với trao giải thưởng cho những cá nhân tiêu biểu.

Trong các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập đoàn, Ban chấp hành Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với chi đoàn các lớp tổ chức chuỗi trò chơi giải trí cho các Đoàn viên, thanh niên. Những trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội, đoàn kết giữa các thành viên. Đó là các trò “Chai nước hiên ngang”, “Đừng để bóng rơi”, “Đường bay của chai nước”, “Vượt qua sông”, “Nhảy bao bố”. Các bạn đoàn viên, thanh niên trực tiếp tham gia hoặc ở vị trí cổ vũ đều rất hào hứng, sôi nổi và dường như những trò chơi đã bồi đắp thêm sự gắn kết trong các thành viên nối dài những kí ức vô cùng đẹp đẽ của tuổi học trò.

Trò chơi “Nhảy bao bố”

Trò chơi “Vượt qua sông”

Trò chơi “Chai nước hiên ngang”

 

            Cổ động viên nhiệt tình, đáng yêu

Kết thúc những trò chơi phong phú, có tính hành động cao, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, BTC đã chọn ra những lớp giành giải thưởng để kết hợp trao giải cùng với các cá nhân tiêu biểu có thành tích đã tham gia cuộc thi được Thành đoàn phát động trước đó.

Trước hết, là phần trao thưởng cho cuộc thi “Tự hào Việt Nam” lần thứ IV. Cuộc thi đã khơi dậy tinh thần đam mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử và văn hóa dân tộc ở mỗi đoàn viên. Trải qua hai vòng thi cam go, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã vinh dự có 5 đoàn viên đạt được kết quả đáng tự hào đó là: Trần Bảo Minh (10T), Đào Đình Bình (10T), Trần Huyền My (10V), Lương Nguyễn Hải Dương (12S) và Lê Việt Hoàng (12S). Đoàn viên nhận được giấy khen của Thành Đoàn và được nhà giáo Nguyễn Thị Hoa Lan – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường và nhà giáo Nguyễn Thị Thu – phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng.

Trao thưởng cuộc thi: “Tự hào Việt Nam”

Tiếp đến là phần trao thưởng cho hai đoàn viên nhận được danh hiệu “Học sinh 3 tốt” đó là em Hoàng Ngọc Anh (12V) và Lăng Đức Ngọc (12T)

Đoàn viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”

Kết thúc là phần trao giải cho các chi đoàn trong chuỗi các trò chơi do Đoàn trường tổ chức. Giải nhất đã thuộc về các chi đoàn 10S, 11T, 12A. Giải Nhì là chi đoàn 10L, 11S, 12TT. Giải ba là các chi đoàn 10S, 10L, 11TT, 12SĐ, 12L.

A9

Khép lại các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/2022 là lời phát biểu của nhà giáo Nguyễn Thị Hoa Lan – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đó là lời chúc cũng như lời hi vọng các đoàn viên, thanh niên đang học tập dưới mái trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành sẽ có tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện đạo đức và thể lực để gặt hái được nhiều thành công trong năm học kế tiếp. Những hoạt động, phong trào sôi nổi qua đi, nhưng chắc chắn dư vị ngọt ngào từ các hoạt động ấy sẽ mãi còn lan tỏa.....

Nguyệt Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều