A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG BỘ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH YÊN BÁI THAM GIA HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

.Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW, ngày 9/3/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII “Về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”, chiều ngày 13/4/2021, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái đã phối hợp với VNPT tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Hội nghị tổ chức gồm 51 điểm cầu với sự tham gia học tập nghiêm túc của đảng viên thuộc 51 đảng bộ các cơ quan và doanh nghiệp trên toàn tỉnh.

Chủ trì Hội nghị, đồng chí Đỗ Quang Minh, Bí thư Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thông tin đầy đủ nội dung của Nghị quyết, tóm tắt những thành tựu, kết quả đạt được của Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII, tầm nhìn định hướng phát triển và quan điểm chỉ đạo của Đảng, những mục tiêu tổng quát và mục tiêu cụ thể cũng như chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 – 2025 và định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021 – 2030; những nhiệm vụ trọng tâm của kỳ Đại hội XIII và các đột phá chiến lược nhằm đưa đất nước phát triển toàn diện, phù hợp với tình hình mới. 

Tại điểm cầu Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo có sự tham gia đầy đủ của 82 đảng viên thuộc các Chi bộ. Sau Hội nghị, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai nội dung viết thu hoạch đối với 100% cán bộ, đảng viên.

Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết./.

Một số hình ảnh tại điểm cầu Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo: 

 

 


Tác giả: Kim Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều