A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái gặp mặt, động viên đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tặng quà động  viên đội tuyển HSG.  Ảnh Châu Anh

Sáng ngày 25/2/2022, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái đã có buổi gặp mặt, động viên đội tuyển thi học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2021-2022.

 

Các em học sinh đội tuyển HSG tại buổi gặp mặtẢnh Châu Anh

          Trong những năm vừa qua, giáo dục của tỉnh Yên Bái, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn đã và đang có những bước phát triển đáng ghi nhận. Một trong những nhân tố quan trọng nhất tạo nên thành tích đó chính là sự quan tâm, chỉ đạo, động viên hết sức sát sao, kịp thời và hiệu quả của các cấp lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành giáo dục.

 

Nhà giáo Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu, động viên các em học sinh tại buổi gặp mặt. Ảnh Châu Anh

          Tại buổi gặp mặt, nhà giáo Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu và tặng quà của Sở Giáo dục và Công đoàn ngành Giáo dục cho các học sinh đội tuyển. Nhà giáo Đào Anh Tuấn ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh, của các thầy cô giáo lãnh đội. Hi vọng các em sẽ phát huy tối đa khả năng để đạt thành tích cao trong kì thi sắp tới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa Lan động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh. Ảnh Châu Anh

Tại buổi gặp gỡ, cô giáo Nguyễn Thị Hoa Lan- Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã gửi lời cảm ơn tới Sở Giáo dục và Đào tạo, phụ huynh, các thầy cô lãnh đội... Cô cũng đã khích lệ tinh thần các học sinh đội tuyển, hi vọng các em sẽ tập trung cao độ, bứt phá xuất sắc tại kì thi năm nay, đem về giải thưởng đáng tự hào cho bản thân và ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của nhà trường.

 

Các em học sinh phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh Châu Anh

Các em học sinh đội tuyển đã gửi lời cảm ơn tới các Sở Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và nhà trường trong suốt quãng thời gian qua đã luôn quan tâm, chia sẻ. Các em sẽ bình tĩnh, tự tin, quyết tâm chiến thắng, không phụ lòng mong đợi của các thầy cô giáo và nhà trường./.

Thái Ly

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều