Đội tuyển học sinh giỏi của huyện Văn Chấn, Văn Yên tham quan, học tập tại trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

Từ ngày 13 đến ngày 19/2/2022, đội tuyển học sinh giỏi (HSG) cấp THCS của huyện Văn Chấn và Văn Yên đã có đợt tham quan, học tập tại trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành.

Đội tuyển HSG môn Hóa học học tập tại trường THPT chuyên NTT. Ảnh Quỳnh Trang

Đợt tham quan, học tập này là cơ hội để các em trong Đội tuyển HSG cấp THCS của huyện Văn Chấn và Văn Yên bổ sung, trau dồi thêm kiến thức ở môn thi. Đồng thời, thông qua đợt tham quan học tập, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành có thể hỗ trợ các huyện trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, hỗ trợ bồi dưỡng giáo viên và dạy kiến thức, kỹ năng cho học sinh đội tuyển THCS.

Đội tuyển HSG môn Sinh học học tập tại trường THPT chuyên NTT. Ảnh Quỳnh Trang

Đội tuyển HSG môn Tin học học tập tại trường THPT chuyên NTT. Ảnh Quỳnh Trang

Mong rằng qua đợt học tập, tham quan trải nghiệm tại trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, các em học sinh sẽ có nhiều động lực hơn trong học tập để giành giải cao tại cuộc thi HSG cấp tỉnh, có thêm định hướng phấn đấu và sẽ trở thành thành viên chính thức của nhà trường trong năm học 2022-2023.

Đội tuyển HSG tham quan khu trưng bày truyền thống của trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành. Ảnh Quỳnh Trang

Các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nhà trường, tìm hiểu về khu trưng bày truyền thống, khu học tập, khu phức hợp thể thao của nhà trường, giao lưu với các câu lạc bộ, giao lưu văn nghệ,...

Đội tuyển HSG giao lưu với các Câu lạc bộ của trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành. Ảnh Quỳnh Trang

Phát biểu cảm nghĩ sau đợt tham quan học tập, các em học sinh đã gửi lời cảm ơn tới trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành. Các em cho biết sẽ cố gắng tận dụng tốt khoảng thời gian được học tập tại nhà trường để có thể dành được kết quả tốt nhất trong học tập và trong các kì thi sắp tới./.TL