A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỰ HÀO QUÊ HƯƠNG YÊN BÁI


Sấng 31/7/2019, Đoàn dự thi Olympic Hóa học quốc tế 2019 của Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài lúc 6 giờ 30. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức đón Đoàn ngay tại Nhà ga T2, sân bay Nội Bài. Về phía tỉnh Yên Bái có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu, đại diện các thầy cô giáo và đại diện học sinh của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Đoàn Việt Nam đã giành 2 huy chương vàng, 2 Huy chương Bạc được xếp thứ 5 trên 80 đoàn dự thi. Em Nguyễn Đình Hoàng học sinh lớp 12 chuyên Hóa của Trường xuất sắc giành Huy chương Bạc với số điểm 87/100.

15 giờ 30 cùng ngày, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt thân mật tại Hội trường UBND tỉnh. Đồng chí Dương văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen và phần thưởng 40 triệu đồng. Đồng chí Ngô Thị Chinh, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã tặng phần thưởng của Hội Khuyến học tỉnh cho em Hoàng 10 triệu đồng. Em Nguyễn Đình Hoàng đã chia sẻ "Em thực sự rất xúc động khi nhận được sự quan tâm và tình cảm nồng ấm của các bác Lãnh đạo, các thầy cô giáo, của bố mẹ và gia đình, bạn bè trong ngày trở về hôm nay...Với lòng biết ơn chân thành, em xin được gửi tới các bác Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Sở GD&ĐT, các cơ quan, ban ngành của tỉnh; Ban giám hiệu, cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Hải Linh, các thầy giáo, cô giáo trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, các nhà tài trợ, gia đình, bạn bè… những lời tri ân sâu sắc nhất".
Thành tích này là niềm tự hào lớn của quê hương Yên Bái, niềm tự hào của Ngành giáo dục tỉnh nhà và của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Đây là thành tích đánh dấu mốc son quan trọng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường vào ngày 12, 13 tháng 10 năm 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều