A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung thu cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

 

Tối ngày 1/10/2020, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức vui Trung thu cho hơn 100 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên của nhà trường đến con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đêm hội trăng rằm đã mang đến cho các cháu thiếu nhi sân chơi bổ ích, giao lưu gắn kết, hòa chung vào không khí trung thu đầm ấm, vui tươi của cả dân tộc.

Phát biểu chia vui tại Đêm hội trăng rằm, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Hợp đã chúc mừng các cháu thiếu nhi đến cùng vui chơi, ca hát và phá cỗ Trung thu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi trong năm học 2020 – 2021 và có một mùa Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa.

Trong đêm hội, các cháu đã được nghe thư chúc Tết Trung thu năm 2020 gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cùng nhau tham gia nhiều hoạt động vui nhộn, ý nghĩa như: xem hoạt cảnh “chị Hằng, chú Cuội", đố vui có thưởng, trò chơi vận động, giao lưu văn nghệ, múa sư tử, rước đèn ông sao… tổ chức phá cỗ trung thu và phát quà trung thu...

Cũng tại đêm hội, Hội khuyến học nhà trường đã trao thưởng cho các cháu có thành tích cao và đạt các giải thưởng trong học tập năm học 2019-2020.

Đêm hội Trăng rằm đã đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời là cơ hội kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn./.

Một số hình ảnh trong đêm hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều