Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành hưởng ửng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý 2020

Chiều ngày 30/01/2020, tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Canh Tý, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức trổng cây hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý 2020 và gặp mặt khai Xuân, mừng năm mới Canh Tý.

Đồng chí Vương Văn Bằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đoàn công tác của Sở gồm: Các đồng chí Phó Giám đốc Đào Anh Tuấn, Tô Thị Ánh,  đồng chí Nguyễn Thị Tám, Chủ tich công Đoàn Ngành, đồng chí Trần Mạnh Thắng, Chánh Thanh tra Sở; các đồng chí là Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng: Kế hoạch Tài chính, Tổ chức cán bộ, Quản lý chất lượng, Giáo dục Trung học đã đến tham gia Tết trồng cây tại sân Trường.

Đồng chí Vương Văn Bằng đã trông lưu niệm tại sân trường một cây lộc vừng. Ngoài ra Nhà trường đã trồng 20 cây gỗ lát hoa do một gia đình học sinh lớp 11 Anh tài trợ cây giống.

Sau buổi trồng cây, đồng chí Giám đốc Sở cùng Đoàn công tác đã gặp mặt chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Tập thể cán bộ, viên chức rất phấn khởi được nhận lì xì đầu năm của Giám đốc Sở