Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THCS và THPT Nậm Búng

Ngày 03 tháng 10 năm 2020, Đoàn cán bộ, viên chức của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS&THPT Nậm Búng. Quà gồm sách vở, dụng cụ học tập và một số dụng cụ sinh hoạt như bàn chải, thuốc đánh răng, khăn mặt, chậu, dép. Thay mặt cho Trường THCS&THPT Nậm Búng, Nhà giáo Phạm Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự giúp đỡ, chia sẻ của cán bộ, viên chức Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành và mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ về vật chất và chuyên môn từ Trường Chuyên. Nhà giáo Nguyễn Quang Hợp, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã vui vẻ nhận lời.