Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến kiểm tra thi tốt nghiệp THPT 2020 tại huyện Văn Yên

Ngày 10/8, đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh năm 2020 cùng đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục-Đào tạo đã kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT tại huyện Văn Yên.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác
kiểm tra thực tế tại điểm thi Trường THPT Trần Phú.

Tại huyện Văn Yên, đoàn đã kiểm tra thực tế tại điểm thi Trường THPT Trần Phú.

Trên địa bàn huyện Văn Yên có  896 thí sinh đăng ký dự thi tại 3 điểm thi, trong đó có 28 thí sinh tự do. Huyện huy động 192 cán bộ, giáo viên, nhân viên làm thi. Các điểm thi chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị bảo đảm tổ chức theo đúng quy chế và yêu cầu phòng dịch. Huyện đã bố trí 3 điểm thi dự phòng, mỗi điểm thi bố trí đủ máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, khẩu trang y tế… 100% cán bộ làm thi và thí sinh đeo khẩu trang tại trường thi. Trong các buổi thi, 100% thí sinh đến đầy đủ, đúng giờ, không có thí sinh vi phạm quy chế.

Phát biểu tại buổi làm việc với huyện Văn Yên, đồng chí Dương Văn Tiến đánh giá công tác chuẩn bị, tổ chức của huyện Văn Yên đã rất kĩ lưỡng. An ninh trường thi được đảm bảo, không có tình trạng tụ tập đông người bên ngoài trường thi. Đồng chí đề nghị, huyện Văn Yên tiếp tục chỉ đạo quyết liệt để hoàn thành kỳ thi đảm bảo an toàn nghiêm túc, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho cán bộ làm thi và thí sinh dự thi.

Tác giả: Thanh Ba
Nguồn:Báo Yên Bái Copy link