A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường, 37 năm thành lập hệ Chuyên Toán

THƯ NGỎ Kính gửi: [...]

THƯ NGỎ

Kính gửi: 
- Các Quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của Chuyên Nguyễn Tất Thành; các thầy cô dạy chuyên Toán của tỉnh  Hoàng Liên Sơn và tỉnh Yên Bái;
- Các cựu học sinh các lớp chuyên Toán của tỉnh Yên Bái và cựu học sinh của trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành;
- Các bậc cha mẹ học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành;
- Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm tới sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành có tiền thân là các lớp chuyên Toán của tỉnh Hoàng Liên Sơn ra đời từ năm học 1977-1978 ở trường Phổ thông cấp III Lào Cai, sau đó chuyển về trường Cấp IIIB, thị xã Yên Bái (nay là trường THPT Lý Thường Kiệt). Trên cơ sở đó, đến ngày 10/10/1989, trường PTTH Chuyên Hoàng Liên Sơn được thành lập. Khi tỉnh Hoàng Liên Sơn chia tách, trường đổi tên thành Trường PTTH Chuyên Yên Bái. Từ ngày 05/02/2001, trường vinh dự được mang tên Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Đến năm học 2014-2015 này, mô hình giáo dục THPT chuyên của tỉnh đã trải qua chặng đường 37 năm xây dựng và phát triển.


Đáp ứng nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh và được sự đồng ý của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường, 37 năm thành lập hệ chuyên Toán và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba vào ngày 12 tháng 10 năm 2014. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường, biểu dương, tôn vinh thành tích của thầy và trò. Lễ kỉ niệm này còn là dịp đầy ý nghĩa để gặp gỡ, ôn lại kỉ niệm giữa đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè và chứng kiến những sự đổi thay, phát triển của nhà trường cũng như sự trưởng thành của các thế hệ học sinh.

truong3 copy

Ảnh: Học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành

Để Lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp, trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành rất mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ của các cơ quan Đảng, chính quyền, các cấp, các ngành, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh chuyên Yên Bái, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cả về tinh thần và vật chất.
Đề nghị các thế hệ học sinh chuyên Yên Bái thành lập Ban liên lạc cựu học sinh theo theo niên khoá, giới thiệu học sinh đại diện để nhà trường tiện liên lạc và thông tin đến bạn bè được biết và sắp xếp thời gian về dự Lễ kỷ niệm được đông đủ.

Mọi thông tin liên lạc của quý đại biểu, thầy cô và các cựu học sinh xin gửi về:
Email: c3chuyennguyentatthanh@yenbai.edu.vn
Điện thoại : 0293852131 (Thường trực) – 0915328886 (Hiệu trưởng).
Hiệu trưởng Nguyễn Quang Hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều