A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đồng Chí Giám đốc Sở Vương Văn Bằng cùng Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo làm việc với Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành

Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đoàn công tác đến làm việc với Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành

 Đọc bài Lưu

Chiều ngày 14/09/2018, đồng chí Vương Văn Bằng - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, cùng đoàn công tác của Sở đã đến làm việc tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Đoàn công tác gồm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng thuộc Sở - Giáo dục trung học, Quản lý chất lượng, Tổ chức cán bộ, Kế hoạch Tài chính, Thanh tra, Văn phòng. Đón tiếp đoàn, nhà trường có sự tham gia đầy đủ của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên.

Mở đầu buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe báo cáo của Nhà trường về những nội dung sau: Tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; Tình hình triển khai thực hiện Đề án phát triển trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành giai đoạn 2010 – 2015 và định hướng đến năm 2020; Công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức thi tuyển và bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi THPT quốc gia năm học 2018 – 2019; Các kiến nghị, đề xuất của nhà trường với Sở Giáo dục. Sau khi ghi nhận và biểu dương những cố gắng của nhà trường trong việc khắc phục khó khăn để đạt nhiều thành tích xuất sắc, đồng chí Giám đốc Sở đã đã cùng các thành viên trong đoàn đã giải đáp những ý kiến đề xuất của nhà trường cũng như tiếp thu những kiến nghị để trình lên HĐND, UBND tỉnh giải quyết. Qua buổi làm việc, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tháo gỡ được nhiều khó khăn, vướng mắc của Nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Buổi làm việc đã diễn ra rất cởi mở, thân tình và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đối với trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, đặc biệt là trong công tác giáo dục mũi nhọn cho tỉnh nhà. Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Sở đã tặng Nhà trường những món quà ý nghĩa gồm bức tranh Bác Hồ đang ngồi làm việc và một bộ trụ cột bóng chuyền.

Cuối buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở và đoàn công tác đã đi thăm quan toàn bộ cơ sở vật chất của Nhà trường.

      

        


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều