A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành báo công dâng Bác tại Lễ đài lịch sử Sân vận động thành phố Yên Bái

Đoàn đại biểu Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành gồm Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thành niên, đại diện giáo viên và học sinh đã tổ chức Lễ dâng hương và báo công dâng Bác tại Lễ đài lịch sử Sân vận động thành phố Yên Bái.

Kính thưa Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại!

Hôm nay, ngày 16 tháng 5 năm 2018, tại Lễ đài lịch sử Sân vận động thành phố Yên Bái, nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác và 60 năm Bác Hồ về thăm Yên Bái, chúng con là Đoàn đại biểu của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, với lòng thành kính biết ơn vô hạn, chúng con về đây kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ công lao trời biển của Bác và xin được báo cáo với Bác về thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

Kính thưa Bác!

Trải qua chặng đường 29 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Yên Bái đã đạt được những thành tích đáng tự hào.

Về quy mô và cơ sở vật chất: từ ngày đầu thành lập có 4 lớp với 111 học sinh, 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên, đến nay Nhà trường đã phát triển lên 22 lớp, 718 học sinh, 68 cán bộ, giáo viên, nhân viên; cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng mới và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ.

Về kết quả giáo dục: Hầu hết các em học sinh đều chăm ngoan, hiếu học. Hàng năm Học lực đạt 98% Khá, Giỏi trở lên; Hạnh kiểm Tốt, Khá: 99,5% trở lên; Đỗ tốt nghiệp 100%; đỗ đại học hàng năm từ 96% đến 99,5%, trong đó có nhiều em đỗ thủ khoa vào những trường đại học hàng đầu của đất nước; có 444 giải học sinh giỏi quốc gia; 01 giải học sinh giỏi Châu Á. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, trách nhiệm, có nhiều giáo viên giỏi; cán bộ quản lý đều tận tâm, trách nhiệm, có năng lực công tác tốt. Ngoài việc dạy tôt – học tốt, Nhà trường còn làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện, công tác đền ơn đáp nghĩa; phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao và các câu lạc bộ cũng hoạt động sôi nổi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Trường. Chúng con đang thực hiện tốt việc tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Với thành tích đã đạt được Nhà trường đã được tặng thưởng Huân Chương Lao động hạng Ba, được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua, Bằng khen của Bộ Giáo dục, của UBND tỉnh …

Kính thưa Bác!

Trong buổi lễ trang nghiêm và xúc động này, chúng con hướng về anh linh của Bác, báo công lên Bác và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị Cha già kính yêu của dân tộc, Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Người đã hiến dâng cả đời mình cho độc lập dân tộc, cho tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Chúng con xin hứa: Phát huy mạnh mẽ truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, đoàn kết nhất trí, chung sức, chung lòng xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần xây dựng đất nước ta “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”, vươn lên sánh vai với các cường quốc 5 châu như Bác hằng mong muốn.

Kính mong Bác phù hộ cho Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển và thành công.

Kính mong Bác phù hộ cho đất nước ta ngày càng phồn vinh, nhân dân ngày càng ấm no và hạnh phúc!

Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại!

Đoàn Đại biểu Nhà trường tại Lễ đài lịch sử ngày 16/5/2018

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều