Chương trình Giao lưu nghệ thuật "Nhịp cầu cộng đồng, chấp cánh ước mơ" của Đoàn Nghệ thuật tình thương - Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi thành phố Hà Nội

Ngày 19/10/2019, Đoàn Nghệ thuật tình thương - Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi thành phố Hà Nội đã đến Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ "Nhịp cầu cộng đồng, chắp cánh những ước mơ".

Thầy và trò Nhà trường đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc và cảm động thể hiện ý chí vượt trên số phận của những mảnh đời tuy bị tật nguyền những vẫn lạc quan cống hiến và đóng góp công sức cho xã hội của các thành viên trong đoàn. Đây thực sự là những tấm gương về tinh thần vượt khó vươn lên trong cuộc sống mà tất cả chúng ta cần học tập.

Thầy và trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ Đoàn được hơn 8 triệu đồng.