A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia năm 2020 và các thầy cô giáo có học sinh đạt giải

Chiều ngày 05/02/2020, ông Đỗ Đức Duy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia năm 2020 và các thầy cô giáo có học sinh đạt giải. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Sở Tài Chính, lãnh đạo Văn phòng Hội Đồng Nhân dân, UBND tỉnh, lãnh đạo 3 trường THPT có học sinh đạt giải là Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Chu Văn An, huyên Văn Yên, Trường THPt Nghĩa Lộ, thị xã Nghĩa Lộ cùng 27 học sinh đạt giải quốc gia năm 2020 và 18 thầy cô giáo có học sinh đạt giải.

Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Đức Duy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng của Ngành Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, của các thầy cô giáo đã bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh và thành tích của các em đã đạt được,gồm 27 giải trong đó có 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 11 giải Ba và 11 giải Khuyến khích. 

UBND tỉnh đã trao thường cho các học sinh đạt giải, với mức thưởng cho mỗi giải như sau: giải Nhất 20 triệu đồng, giải Nhì 15 triệu đồng, giải Ba 10 triệu đồng, giải Khuyến khích 8 triệu đồng. Các thầy cô giáo có học sinh đạt giải được thưởng 50% số tiền thưởng của các học sinh.

Chủ tịch tỉnh trao thưởng cho em Bùi Thị Nhung đạt giải Nhất môn Địa lý

Các học sinh giải Nhì nhận thưởng

Các học sinh đạt giải Ba nhận thưởng

Học sinh đạt giải Khuyến khích nhận thưởng

Các thầy, cô giáo có học sinh đạt giải nhận thưởng.

Đồng chí Đỗ đức Duy Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh cùng các em học sinh và các thầy cô giáo dự buổi gặp mặt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều