A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thư cảm ơn

TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN TẤT THÀNH THƯ CẢM ƠN  Yên Bái, ngày [...]

TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN TẤT THÀNH

THƯ CẢM ƠN 

Yên Bái, ngày 15 tháng 10 năm 2014

          Ngày 12 tháng 10 năm 2014, trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường, 37 năm thành lập hệ chuyên Toán và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Thầy và trò Nhà trường vô cùng phấn khởi được đón tiếp nhiều đại biểu khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các thế hệ học sinh về dự Lễ kỷ niệm. Trong quá trình chuẩn bị và trong dịp Lễ kỷ niệm, trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã nhận được sự quan tâm đặc biệt và sự tài trợ, giúp đỡ của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ cán bộ, giáo viên, các thế hệ học sinh về tài chính, hiện vật, công sức… Nhà trường cũng được đón tiếp và nhận nhiều hoa, quà chúc mừng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học… trong và ngoài tỉnh.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các cấp các ngành, các đơn vị, các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các thế hệ cán bộ giáo viên học sinh đã ủng hộ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho nhà trường.

Chúng tôi chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các quý vị đại biểu, các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh và các bậc cha mẹ học sinh đã về chung vui với nhà trường trong ngày lễ trọng thể này. Trong quá trình tổ chức không thể tránh khỏi nhưng sơ suất, Nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ.

Trân trọng cám ơn!

HIỆU TRƯỞNG: Nguyễn Quang Hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều