Câu lạc bộ Bóng bàn Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã giành giải Nhì toàn đoàn trong Giải Bóng Bàn tranh cúp các Câu lạc bộ Bóng bàn tỉnh Yên Bái năm 2018

Từ ngày 18 đến 20 tháng 5, Câu lạc bộ Bòng bàn Trường Chuyên Nguyễn Tất Thành đã tham gia Giải Bóng bàn tranh cúp các Câu lạc bộ Bóng bàn tỉnh Yên Bái năm 2018. Kết quả đã xuất sắc đạt Nhì toàn đoàn (3 giải Nhất các nội dung đơn nữ, đơn nam, đôi nam; 4 giải nhì: đồng đội nam, đôi nam nữ dưới 45 tuổi, đôi nam nữ 44-59 tuổi ,1 giải ba đồng đội nữ). Thay mặt Nhà trường, Tôi chân thành cảm ơn các cầu thủ của Câu lạc bộ đã luyện tập và thi đấu hết mình đóng góp cho sự thành công của Câu lạc bộ.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Quang Hợp