THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DIỆN ĐẶC CÁCH

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐẶC CÁCH GIÁO VIÊN

Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Yên Bái gửi lời chào trân trọng đến Quý thầy cô cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Yên Bái có truyền thống dạy tốt - học tốt, với cơ sở vật chất được đầu tư mới. Quy mô được phát triển từ 18 lớp lên 24 lớp, mỗi khối có 8 lớp chuyên: Chuyên Toán, Chuyên Toán – Tin, Chuyên Lí, Chuyên Hóa, Chuyên Sinh, Chuyên Anh, Chuyên Văn, Chuyên Sử - Địa.

Đội ngũ giáo viên hiện có của trường gồm 59 người. Từ năm học 2018 – 2019 nhu cầu cần 75 giáo viên.

Hội đồng Nhân dân tỉnh Yên Bái đã có Nghị quyết và UBND tỉnh đã có Quyết định cho Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành được thu hút 10 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi Trường Đại học Sư phạm Hà Nội ở các môn như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh. Năm học 2017 – 2018 đã thực hiện tuyển dụng diên thu hút được 3 sinh viên giỏi về công tác. Năm học 2018 – 2019 Nhà trường tiếp tục tuyển dụng đặc cách 05 chỉ tiêu giáo viên gồm: 1 Toán, 1 Lý, 1 Tiếng Anh, 1 Văn, 1 Tin.

1. Yêu cầu đối với ứng viên

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội loại Giỏi.

Ưu tiên các bạn nguyên là học sinh các trường chuyên; các bạn có giải học sinh giỏi quốc gia; các bạn có ngoại ngữ tốt (có thể dạy học bằng tiếng Anh).

1. Điều kiện làm việc

Được làm việc trong môi trường năng động, dân chủ, có nhiều cơ hội để học tập nâng cao trình độ, sáng tạo và phát triển nghề nghiệp.

1. Yêu cầu hồ sơ: Đơn xin việc; sơ yếu lý lịch; bản sao công chứng giấy khai sinh, giấy chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, các văn bằng chứng chỉ (nếu có); ảnh 3 x 4.

Ứng viên nộp hồ sơ về Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành – Tổ 44, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái.

Chi tiết: liên hệ với Hiệu trưởng Nguyễn Quang Hợp – ĐT 01915328886.

Email của Trường: c3chuyennguyentatthanh@yenbai.edu.vn.

Trân trọng!

Hiệu trưởng: Thạc sĩ Nguyễn Quang Hợp