A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức tiêm vắc xin mũi 2 cho học sinh

Sáng nay, ngày 14/12, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức tiêm vắc xin đợt 2 cho trẻ từ 12-17 tuổi. Nhiều phụ huynh cho biết sau khi các con được tiêm 2 mũi vắc xin, họ thấy an tâm hơn khi con quay trở lại trường học.

 

Bà Trần Loan, 46 tuổi, phụ huynh học sinh lớp 12 cho biết: "Con được tiêm mũi 2 tôi cũng an tâm phần nào khi dịch còn diễn phức tạp. Như vậy, con đến trường gia đình cũng đỡ lo hơn".

 

Ban giám hiệu nhà trường trực tiếp có mặt tại điểm tiêm

Em Nguyễn Phương Trang- học sinh lớp 12 chuyên Sinh- cho biết: “Tiêm xong mũi 1 em không sốt, chỉ hơi đau nhức chỗ tiêm vài ngày. Sáng nay em đi tiêm mũi 2, được thầy cô, cha mẹ dặn dò uống đủ nước, ăn sáng đầy đủ. Tiêm đủ 2 mũi vắc xin, đến trường học tập trong thời gian tới em cũng đỡ lo hơn".

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, chia sẻ:: “Nhà trường rút kinh nghiệm từ đợt tiêm thứ nhất nên đợt tiêm thứ 2 này công tác tổ chức thuận lợi, nhanh chóng, dễ dàng hơn. Các bộ phận hỗ trợ đã thực hiện tốt các công tác theo sự phân công. Học sinh tuân thủ đúng yêu cầu về phòng chống dịch, nghiêm túc thực hiện theo các chỉ dẫn của bộ phận y tế. Chúng tôi cảm thấy yên tâm khi học sinh được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin, đặc biệt là với học sinh khối 12- vì thời gian tới các em còn phải tham gia nhiều kì thi cuối cấp quan trọng”.

 

 

Trong sáng nay, nhà trường sẽ tổ chức tiêm cho hơn 900 học sinh khối THPT. Dự kiến đến 11h30 cũng ngày sẽ hoàn thành đợt tiêm./.TL

Ảnh: cô Thu Hà cung cấp


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều