Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành: Nhiều môn tại Kì thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh đạt tỉ lệ 100% học sinh đạt giải

Trong Kì thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh năm 2021 – 2022, có tới 5 trong tổng số 10 môn thi mà trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tham gia đạt tỉ lệ 100% học sinh đạt giải, đó là các môn Toán học, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh. Đây là nỗ lực tuyệt vời và đáng tự hào của thầy và trò nhà trường.

Lễ khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

Nói về điều này, thầy giáo Trần Việt Khoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cho biết “Nhà trường ghi nhận sự cố gắng và quyết tâm rất cao của học sinh và giáo viên. Đồng thời cũng thể hiện sự đúng đắn trong công tác chỉ đạo của Ban giám hiệu, công tác đầu tư, chọn lựa học sinh, ôn tập của các Tổ chuyên môn. Đồng hành bên cạnh còn là sự tin tưởng, động viên của các bậc phụ huynh. Kết quả này đem đến rất nhiều hi vọng cho những kỳ thi cao và xa hơn trong thời gian sắp tới”.

Xin chúc mừng kết quả của các em học sinh và của nhà trường. Đặc biệt với tổng số 130/425 giải, trong đó có 10/10 giải Nhất, 44/66 giải Nhì, 36/93 giải Ba, 44/266 giải Khuyến khích (số giải so với tổng số giải toàn tỉnh), chúng ta có quyền hi vọng và tin tưởng vào những kết quả tốt hơn trong Kỳ thi Chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2021-2022 sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2022./.TL