Phát động thi đua phòng ở kiểu mẫu Ký túc xá trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

Phát động thi đua phòng ở kiểu mẫu

Với mục đích xây dựng Ký túc xá sạch - đẹp - thân thiện, phát huy lối sống văn minh trong học sinh và xây dựng hình ảnh học sinh trong thời đại mới, góp phần triển khai nhiệm vụ, giải pháp xây dựng các chuẩn mực của con người Yên Bái "Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập". Giáo dục giá trị sống, rèn luyện các kỹ năng sống; nâng cao tinh thần làm chủ, tự quản cho học sinh trong học tập, rèn luyện và xây dựng Ký túc xá sạch, đẹp, an toàn, văn minh. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Nhà trường. Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tỉnh Yên Bái lập Kế hoạch về việc phát động thi đua phòng ở kiểu mẫu dành cho toàn thể học sinh đang ở nội trú tại Ký túc xá của nhà trường:

Thời gian thực hiện:

Học kỳ I: Từ 13/12/2021 đến hết 12/01/2022

Học kỳ II: Từ 12/01/2021 đến hết 25/5/2022; chia 02 đợt.

Địa điểm:

Ký túc xá trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

Lịch kiểm tra, chấm điểm:

- Kiểm tra vào các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật;

- Thời gian chấm do Ban giám khảo thống nhất.

(Chấm ít nhất mỗi tuần 1 lần)

Nội dung và các tiêu chí thi đua gồm: tiêu chí vệ sinh, tiêu chí văn minh, tiêu chí an toàn,...

Cuộc thi sẽ góp phần xây dựng con người Yên Bái "Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập", xây dựng “Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện, hiện thực hóa Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành và Kế hoạch nhiệm vụ công tác của Ban Quản lý học sinh nội trú Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tỉnh Yên Bái.

Phương Thảo