A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng năm mới 2022 của trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành

Hòa chung không khí đón mừng năm mới 2022, với mục đích đem đến niềm vui và khơi dậy những cảm xúc thẩm mỹ, tình cảm ấm áp, vui tươi, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng năm mới. Các hoạt động đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Hoạt động chào mừng năm mới. Ảnh Nguyễn Mai

Từ trước Tết Nguyên đán, thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện tặng quà cho các bạn học sinh người Mông học bán trú tại trường THCS Nghĩa Tâm, Văn Chấn. Chuyến đi đã đem đến nhiều sự xúc động và những cảm xúc chân thành, ấm áp của tình thương mến.

Chuyến đi thiện nguyện tại Nghĩa Tâm- Văn Chấn. Ảnh Ngọc Mai

Giáo viên và học sinh lớp 6B đã hỗ trợ nhu yếu phẩm cho Trạm y tế phường Yên Thịnh bằng tiền gây quỹ nhờ bán ống đựng bút tái chế. Hoạt động thực sự ý nghĩa và thiết thực đóng góp cho cộng đồng và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lớp 6B tặng quà Trạm y tế Phường Yên Thịnh. Ảnh Kim Thảo

Nhà trường đẩy mạnh các hoạt động xây dựng trường học hạnh phúc thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực. Đoàn Thanh niên đã phát động trang trí lớp và trang trí phòng chờ hạnh phúc. Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các lớp và các bạn học sinh. Nhờ hoạt động này mà không gian các lớp học và các phòng chờ đã trở nên tươi mới hơn.

Phòng chờ hạnh phúc. Ảnh Minh Châu

Công đoàn nhà trường đã tổ chức giao lưu thể thao và đón Xuân Nhâm Dần trong toàn thể cán bộ, nhà giáo và người lao động của nhà trường. Các hoạt động đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời xây dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Hoạt động thể thao chào mừng xuân Nhâm Dần. Ảnh Quỳnh Trang

Với các em học sinh đội tuyển quốc gia, nhà trường cũng đã tổ chức chương trình thể thao đầu xuân với nhiều lời chúc tốt đẹp tới các em. Chúc các em sẽ dành được kết quả tốt nhất trong kì thi Chọn học sinh giỏi quốc gia sắp tới.

Giao lưu với học sinh đội tuyển quốc gia. Ảnh Phương Thảo

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các học sinh và phụ huynh năm mới 2022 an khang, thịnh vượng, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./. TL


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều