Hưởng ứng tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018. Hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường” được Thủ tướng Chính phủ phát động từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 06 tháng 5 và ngày Môi trường Thế giới 5/6 năm 2018. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), 118 năm ngày thành lập tỉnh Yên Bái (11/4/1900-11/4/2018). Chiều ngày 27/4/2018 tại trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã diễn ra mít tinh “Hưởng ng tun l nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018” do Chi cục Thủy lợi Yên Bái, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi-Tỉnh đoàn Yên Bái, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tổ chức.

Tham dự buổi  mít tinh có Đồng chí Đinh Tiến Hùng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái; Đồng chí Trần Anh Văn - Phó chi cục trưởng, Chi cục Thủy lợi Yên Bái; Các Đ/c lãnh đạo, cán bộ Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh; Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Hoạt động đã tuyên truyền, giáo dc, trang b nhng kiến thc hiu biết v nước sch và vệ sinh môi trường cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và cng đồng. Tăng cường các ni dung hot động, to sân chơi lành mạnh b ích, to điều kin cho đoàn viên, thanh thiếu nhi có dp giao lưu, học hi, phát huy tính sáng to, th hin ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ, hành động ca mình v bo v ngun tài nguyên nước và v sinh môi trường hin nay. Thông qua đó hình thành ý thức trách nhim ca mình trong vic bo v và s dng tài nguyên nước.

Sau đây chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh tiêu biểu về hoạt động rất ý nghĩa này

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Phát động cuộc thi “Sáng tác thơ, văn tuổi học trò” với chủ đề

“Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”