A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng Ngày hội Sách Việt Nam năm 2018

Hưởng ứng Ngày hội Sách Việt Nam 21/4, vào giờ chào cờ đầu tuần ngày 16/4/2018 vừa qua, Câu lạc bộ Sách CYB Readers phối hợp cùng Câu lạc bộ Tranh biện đã tổ chức thành công một cuộc thi tranh biện đầy kịch tính xoay quanh chủ đề: “Nên thay thế sách báo truyền thống bằng sách điện tử hay không?”.

Hưởng ứng Ngày hội Sách Việt Nam 21/4, vào giờ chào cờ đầu tuần ngày 16/4/2018 vừa qua, Câu lạc bộ Sách CYB Readers phối hợp cùng Câu lạc bộ Tranh biện đã tổ chức thành công một cuộc thi tranh biện đầy kịch tính xoay quanh chủ đề: “Nên thay thế sách báo truyền thống bằng sách điện tử hay không?”. Với hai ý kiến ủng hộ và phản đối, cuộc thi đấu đã trở nên thực sự gay cấn và hấp dẫn với những lý lẽ thuyết phục từ các đội chơi qua các luận điểm chặt chẽ. Dù chưa có nhiều cơ hội tiếp cận với tranh biện, các bạn học sinh vẫn thể hiện đầy tự tin với phong thái diễn đạt lôi cuốn và rất tự nhiên.

 

Sự kiện tổ chức thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh toàn trường, mục đích không phải để chỉ ra điều này đúng, chê điều kia sai. Mà thông qua sự kiện tranh biện lần này, với thông điệp Sách là người bạn lớn, mở ra trước mắt những chân trời mới chúng ta nhận ra rằng, không thể từ bỏ sách truyền thống, nhưng cũng không thể bỏ qua sách điện tử trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Đồng thời, còn giúp chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ, nhận ra tầm quan trọng của việc đọc sách và những điều quý giá mà sách đem đến cho chúng ta.

                                                                               CYB Readers


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều